Hướng dẫn cách lưu điểm cao đối kháng khi chơi tải game đua xe

Game Online

Tải Game Đua Xe Về Điện Thoại

Tải game đua xe cho điện thoại

    Khi bạn đã yêu thích tựa game đua xe và tải game đua xe về máy để chơi và khi đã trở thành một cao thủ vua tốc độ rồi thì không chỉ muốn hài lòng với bản thân mà bạn còn muốn người khác cũng phải nhìn mình và ghi nhận khả năng của bạn. Vì vậy, trên website này sau khi chơi game và ghi được điểm rồi, bạn hãy chú ý lưu điểm lại để so sánh với các người chơi khác nhé. Cách lưu điểm cũng rất đơn giản thôi? Nhưng nhờ có lưu điểm sẽ mang lại nhiều điều thú vị cho bạn đó. Ví dụ như là:
1) Lưu điểm để xem trình độ của mình và người ta tới đâu?
2) Chơi và so sánh với bàn bè đồng nghiệp khi giải lao để xem ai hơn ai.
3) Bạn đang tán tính một cô nàng hay anh chàng nào đó, và rủ "người ấy" của bạn cùng thách đấu game này sẽ thật vui(ngoài ra bạn còn thách đầu game khác như bắn súng, Pikachu, Đào Vàng, Bắn Gà, Thời trang...)

Hướng dẫn cách lưu:
1) Sau khi vào game bạn click nút Chơi game sẽ hiện thị màn hình là hình ảnh rất đẹp mắt mô tả qua về game, bạn bỏ qua bước này và nhấn vào Chơi.

tải game dua xe ben
 
2) Sau đó game sẽ đưa ra cho bạn sự lựa chọn về các bài bạn sẽ chơi bắt đầu từ 1 đến 3, bạn phải vượt qua các bài từ thấp tới cao
 tải game dua xe ben 1

3) Tiếp theo là bạn sẽ có quyền chọn độ khó trong màn chơi của mình. Độ khó có các mức DễTrung bìnhKhó tùy vào khả năng của bạn và tùy vào mức độ bạn chọn mà game sẽ có các độ khó khác nhau. Nếu là lần đầu tiên chơi bạn có thể chọn mức Dễ để làm quyen với game trước.

tải game dua xe ben 2


4) Tiếp theo là đến chọn nhân vật đại diện cho bạn trong cuộc đua, game sẽ đưa ra cho bạn 4 nhân vật hoạt hình đại diện bạn có thể chọn nhân vật nào bạn thấy thích.
tải game dua xe ben 3
 

5) Các mức chọn cũng khá lằng nhằng phải không bạn. Chọn đến đây là xong rồi bạn bắt đầu chơi thôi, khi kết thúc màn chơi bạn sẽ biết được vị trí mình về đích là thứ mấy và số điểm dành được là bao nhiêu. Nếu bạn muốn lưu điểm số của mình để so sánh với các đối thủ khác cũng chơi game này thì nhấn vào Lưu điểm.
tải game dua xe ben 4
 
6) Bạn cần điền tên của mình vào và nhấn Lưu điểm một lần nữa nếu bạn chắc chắn muốn lưu điểm. Số điểm này sẽ được so sánh với các đối thủ khác và sẽ có phần quà hấp dẫn có những người có số điểm cao.
tải game dua xe ben 5
 
Nếu bạn không muốn chơi game này mà muốn chơi game khác hãy tham khảo game Thử Thách Siêu Địa Hình hoặc Đối đầu xe tải của chúng tôi để được trải nghiệm những cảm khác thú vị và mới lạ khác khi chơi game tại Tải game bắn súng.

Chúc bạn có tên thường xuyên trong Bảng Vàng nhé ^!^

Các Game Tính Điểm Hay Nhất

Game Pikachu Game Đào Vàng Game Kim Cương Game Bắn Súng
 
Game Bắn Gà Game Đặt Boom Online Game Ai Là Triệu Phú Game Nấu Ăn
 
Game Contra Kinh Điển Game Thời Trang Game Mario Game Sudoku
 
Game Flappy Bird Kinh Điển Cờ Vua - Cờ Tướng - Cờ Caro Game Xếp Hình Game Line 98 Cổ Điển
Game Siêu Nhân Game Songoku - 7 Viên Ngọc Rồng Game Đánh Nhau Đối Kháng

Tổng Hợp Game Đua Xe

Game Thử Thách Siêu Địa Hình Game Đua Xe Ben (có tính điểm) Game Đối Đầu Xe Tải Game Cuộc Chiến Siêu xe
 

Copyright 2013 Game Bắn Súng

Tác giả Yêu Di Động - Xem thêm Google+